Sống chất như ranger

Ranger 2022

Tìm hiểu Ranger Thế Hệ Mới

Hãy gửi lời chào tới chiếc xe bán tải Ranger tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Mạnh mẽ, thông minh và đa năng, Ranger Thế Hệ Mới hoàn hảo cho cả công việc, gia đình hay tận hưởng cuộc sống. Bởi chiếc xe được trang bị những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất, hoàn hảo cho bạn có cơ hội trải nghiệm và sống chất như Ranger.

Thiết kế mới

Qua nhiều năm phát triển, xe bán tải Ranger nay trở nên mạnh mẽ, thông minh và hiện đại hơn. Đây là phiên bản Ranger ở một tầm cao hoàn toàn mới.

Chiếc bán tải đa năng

Khám phá Ranger 2022 – chiếc bán tải đa dụng tiện nghi hoàn hảo cho công việc, gia đình hay dã ngoại, đồng thời đủ mạnh mẽ để chinh phục thử thách.

Sức mạnh và Khả năng

Ranger Thế Hệ Mới là xe bán tải mạnh mẽ nhất thị trường, với động cơ được cải tiến cùng dải hộp số và chế độ lái tùy chọn thông minh, tiết kiệm nhiên liệu.

Công nghệ Thế Hệ Mới

Trải nghiệm kết nối hoàn hảo bằng việc kiểm soát chiếc xe bằng giọng nói. Trang bị sạc không dây. Tìm hiểu các tính năng thông minh khác trên Ranger 2022!

Hệ Thống Hỗ Trợ

Ranger Thế Hệ Mới là xe bán tải có tính năng an toàn cao, với động cơ được cải tiến và công nghệ thông minh đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách.

Sở hữu ngay Ranger Thế hệ Mới tại đây

Ranger Thế hệ Mới đã có mặt tại Đại lý. Tìm hiểu thông tin về các phiên bản xe và yêu cầu báo giá tại đây.

So sánh xe

Tìm hiểu thông tin chi tiết thông số kỹ thuật và so sánh các phiên bản xe của Ranger Thế hệ Mới.

Lái Thử Xe Ford Ranger

Trải nghiệm và lái thử cùng chuyên gia sản phẩm Ford để tìm hiểu về các tính năng tiên tiến trên xe phù hợp nhất với phong cách sống của bạn.

Phiên bản Ranger Thế hệ Mới

Mỗi phiên bản Ranger đều được trang bị những tính năng chắc chắn sẽ làm bạn phải kinh ngạc.

Wildtrak Thế Hệ Mới

Ngoại thất độc đáo, vận hành đỉnh cao. Nội thất sang trọng cùng các tính năng công nghệ tiên tiến nâng tầm kiểm soát và trải nghiệm.

Phiên bản XL Mới

Linh hoạt và chắc chắn, Ranger XL Mới luôn sẵn sàng phục vụ công việc.

Phiên bản XLS Mới

Ranger XLS Mới với thiết kế lưới tản nhiệt mới và la-zăng hợp kim 16’’. Cùng tìm hiểu thêm các lựa chọn về động cơ và mức giá tại đây.

phiên bản XLT

Cứng cáp, đa năng, tiện nghi và dễ dàng kết nối. Phiên bản XLT có đủ công năng cho một chiếc xe giúp ban khám phá muôn nơi cho cả công việc, gia đình và dã ngoại.

Điều gì đang chờ đón những chủ xe Ford?

Chúng tôi đang triển khai các công cụ và dịch vụ mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

câu hỏi thường gặp về Ford Ranger

Câu hỏi về các dòng xe Ford Ranger thế hệ mới nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về Ford Ranger phiên bản mới và ngày ra mắt.

Các màu cơ bản Ranger Thế hệ Mới

Sau khi đã chọn được mẫu xe yêu thích, yếu tố tiếp theo mà hầu hết người mua quan tâm chính là màu sắc của xe.

Phụ kiện Ranger

Cá nhân hóa chiếc xe theo phong cách của bạn!

* Lưu ý

  1. Hình ảnh minh họa được sử dụng cho chương trình ra mắt toàn cầu Ranger Thế Hệ Mới là phiên bản nước ngoài. Hình ảnh và màu sắc có thể không đúng so với thực tế.
  2. Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản trong một dòng sản phẩm.

Yêu cầu báo giá

Tìm hiểu thông tin về các phiên bản xe và yêu cầu báo giá tại đây.