ĐẠI LÝ CHÀO BÁN FORD TRANSIT ‘CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT’ GIÁ BẠC TỶ TẠI VIỆT NAM

RẤT NHIỀU CHIẾC TRANSIT ĐƯỢC ĐỘ BỞI ĐẠI LÝ FORD LIÊN KẾT VỚI DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ CHUYÊN DỤNG, MANG NỘI THẤT HẠNG SANG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VIP.

Để sở hữu một chiếc MPV có nội thất hạng sang với ghế kiểu thương gia, người Việt sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Lấy ví dụ như chiếc Toyota Alphard có giá hơn 4 tỷ đồng.

Trong khi đó, những chiếc MPV 16 chỗ rộng rãi như Ford Transit và Toyota Hiace cũng được tận dụng để độ lại thành kiểu limousine, với nội thất thậm chí còn sang hơn Toyota Alphard. Transit được ưu tiên với nhiều sản phẩm hơn. Xe được chào bán ngay tại đại lý chính hãng. 

1

Transit bản độ được chào bán tại đại lý Ford.

Đại lý Gia Định Ford tại TP. HCM đang chào bán 5 phiên bản Transit bản độ hạng sang, với giá dao động từ 1,195 tỷ đến 1,75 tỷ đồng. Những bản này đều được phát triển từ mẫu Transit tiêu chuẩn. Sự khác biệt nằm ở trang bị nội thất. Đây là sản phẩm của đại lý kết hợp với một hãng độ xe thứ ba. 

Nhà độ xe thay đổi hoàn toàn nội thất chiếc xe, loại bỏ 13 chỗ ngồi phía sau và thay bằng 7 chỗ để tạo thêm không gian. Lấy ví dụ một phiên bản Transit cao cấp nhất, khoang hành khách bố trí 4 chỗ ngồi quay vào nhau với ghế kiểu thương gia cùng 3 ghế ngồi khác ở hàng cuối. Kính hông được thay mới, kết hợp rèm. Thành xe ốp giả gỗ. Sàn xe được lót tiêu âm và ốp giả gỗ. 

2

Nội thất được bố trí lại.

Ghế xe là loại thương gia, có tích hợp chỉnh điện, ngả lưng, trượt điện, massage rung, thông gió và bệ nâng chân. Loại ghế này không kém cạnh nhiều so với ghế chính hãng Toyota trên chiếc Alphard. Hệ thống giải trí bổ sung TV LED lớn 21 inch đặt trên trần, DVD và âm thanh cao cấp Alpine. Các ghế có cổng USB. Có xe được trang bị cả tủ lạnh. Trần xe với đèn LED kiểu Rolls-Royce. 

Với bản độ thấp nhất, xe vẫn có 7 chỗ ngồi với 4 ghế riêng tách biệt. Ghế có thiết kế như bản cao cấp nhưng không có massage. Một số trang bị công nghệ như TV hay âm thanh cao cấp cũng không có.

3

Khoang nội thất bản Transit độ cao cấp nhất.

4

4 ghế quay vào nhau với bàn trung tâm có thể để được rượu hoặc tận dụng làm bàn làm việc.

5

TV lớn kết hợp hệ thống âm thanh cao cấp.

6

Cửa kính được thay mới.

7

Bàn chuyên dụng có thể được tận dụng để thưởng thức rượu.

8

Xe có tủ để rượu riêng.

9

Ghế xe có nhiều nút điều chỉnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANSIT LIMUONSINE:

TransitLimo-01TransitLimo-02

 

TransitLimo-03TransitLimo-04

TransitLimo-05TransitLimo-06

TransitLimo-07TransitLimo-09

ĐẠI LÝ CHÀO BÁN FORD TRANSIT